‘Trò cưng’ Tuyết Nga ‘thăng hoa’ trong đêm nhạc của cô giáo – ca sĩ Anh Thơ

Chủ Nhật, 26/06/2022 18:00 GMT+7

Anh Thơ và Tuyết Nga có mối lương duyên sâu sắc, cùng là đồng hương Thanh Hóa, cùng yêu thích dòng nhạc dân gian và là cô - trò của nhau.
Ca sĩ Anh Thơ trải nhiều cung bậc cảm xúc qua livew show 'Thơ'

Ca sĩ Anh Thơ trải nhiều cung bậc cảm xúc qua livew show 'Thơ'

“Thơ” là tên gọi liveshow riêng của ca sĩ Anh Thơ vừa diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội).
Là “trò cưng” của cô giáo – ca sĩ Anh Thơ nên ca sĩ Tuyết Nga vinh dự đảm nhận vai trò khách mời trong liveshow “Thơ” vừa diễn ra của Anh Thơ. Ca sĩ Anh Thơ từng sẵn sàng nhận lời hát chung với Tuyết Nga trong MV Tự hào xứ Thanh. Dịp hiếm Anh Thơ song ca với một nữ ca sĩ khác chứng tỏ tình cảm mà chị dành cho học trò của mình sâu đậm như thế nào. với mình, cô không khỏi ngạc nhiên và hạnh phúc thực sự.
Chú thích ảnh
Tuyết Nga - "trò cưng" của ca sĩ Anh Thơ
Chú thích ảnh
Trong liveshow Thơ của ca sỹ Anh Thơ mới đây, Tuyết Nga xuất hiện trong chương trình với tư cách khách mời, cô thể hiện ca khúc Mùa thu cho em (Ngô Thụy Miên) rất tình tứ, ngọt ngào.
Từng chinh phục khán giả với dòng nhạc dân gian, sau đó lại gây ngạc nhiên với nhạc nhẹ và lần này, Tuyết Nga lại khiến khá giả bất ngờ với nhạc xưa qua một ca khúc “còn mãi với thời gian”, một bài hát thuộc hàng kinh điển của dòng “nhạc xưa” được nhiều thế hệ khán giả yêu mến.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ tặng hoa nữ ca sĩ
Lý giải việc Tuyết Nga xuất hiện với vai trò khách mời trong liveshow của mình, Anh Thơ từng tâm sự rằng, đó chính là sự tiếp nối thế hệ mà cô muốn các học trò của mình thực sự ngày càng trưởng thành.
Chú thích ảnh
Cô giáo Anh Thơ thân thiết bên học trò Tuyết Nga
Chú thích ảnh
Còn Tuyết Nga chia sẻ rằng, cô rất vinh dự và cũng có đôi chút áp lực khi được làm khách mời trong show của cô giáo Anh Thơ.
Tuy nhiên bằng bản lĩnh, sự tự tin và chính sự động viên khích lệ của ca sĩ Anh Thơ đã khiến Tuyết Nga thoải mái bước ra sân khấu và thăng hoa cùng âm nhạc. Tuyết Nga cũng ấp ủ giấc mơ sẽ làm liveshow hoành tráng như cô giáo của mình trong tương lai.
Thảo Nhi. Ảnh: NVCC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*